Quảng cáo lề trái
Quảng cáo lề phải
giao hàng & nhận hàng

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN CỦA SƠN LÂM
 
Đối tượng áp dụng:
 - Tất cả khách mua sàn gỗ và các vật liệu liên quan tại Showroom Sơn Lâm.
 
Khu vực áp dụng và chi phí:
 - Sàn gỗ Sơn Lâm nhận vận chuyển sàn gỗ, các vật liệu gỗ, phụ kiện sàn gỗ trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:
 
 - Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng sàn gỗ từ 30m2 ( giá trị > 10 triệu đồng) trở lên trong khu vực nội thành ( dưới 10km) tại Hà Nội.
 
 - Với đơn hàng dưới 30m2 và khu vực ngoại thành hay ở Tỉnh sẽ phát sinh phí vận chuyển và bóc xếp ( nếu có). Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận.
 
 - Đối với các trường hợp đổi trả hàng quý khách hàng cũng vui lòng thanh toán phí vận chuyển trừ trường hợp hàng dư sau khi Sơn Lâm thi công hoàn thiện hay giao sai không đúng mã hàng.
 
Thời gian giao hàng:
 - Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
 
 - Đơn hàng trong nội và ngoại thành Hà Nội sẽ vận chuyển giao hàng trong ngày ( giờ làm việc) theo yêu cầu của khách hàng.
 
 - Các đơn hàng ở Tỉnh trong bán kính 100km sẽ vận chuyển giao hàng trong ngày (trừ có phát sinh), nếu giao hàng qua nhà xe khách thì thời gian giao hàng nhanh chậm sẽ phụ thuộc vào nhà xekhách.
 
 - Với các đơn hàng ngoài bán kính 100km thì thời gian vận chuyển giao hàng sẽ từ 2 ngày trở lên hoặc theo thỏa thuận giữa Công ty và khách hàng, cũng như thỏa thuận giữa Công ty, khách hàng và chành xe.
 
 - Đối với một số sản phẩm do Sơn Lâm cung cấp và phân phối thì thời gian giao hàng còn tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, hải quan,…
 
 - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận Sơn Lâm sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.
 
 - Công ty Sơn Lâm có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, mùa cao điểm Lễ, Tết dẫn đến thiếu xe,… Mong Quý khách hàng thông cảm!
 
Phương tiện giao hàng:
 - Xe máy, xe ba bánh, xe khách, xe tải, tàu hỏa.
 
Đóng gói giao hàng:
 - Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển Xe khách, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Sơn Lâm sẽ giao hàng nguyên hộp, nguyên đai không tháo rời.
 
 - Đối với các loại vật liệu không có bao bì thì bộ phận giao nhận của Sơn Lâmsẽ đóng gói, băng quấn hàng hóa một cách cẩn thận trước khi chuyển đi.
 
Cước phí giao nhận:
 - Cước phí vận chuyển sẽ theo cước phí hiện hành hoặc theo thỏa thuận giữa các bên dựa trên số lượng, trọng lượng, kích thước của hàng hóa và địa điểm giao hàng.
 
 - Nếu đơn hàng của quý khách hàng cần phải chuyển đi bằng nhiều chuyến hàng khác nhau hay phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.
 
Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:
 - Nếu dịch vụ vận chuyển do Công ty Sơn Lâm chỉ định và phụ trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến địa điểm do quý khách hàng yêu cầu.
 
 - Còn nếu dịch vụ vận chuyển giao nhận do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Đồng thời quý Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
 
 - Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc sai mã hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận giao nhận nhà máy.
 
 - Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hiện trạng hàng hóa, Công ty Sơn Lâm sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, sai mã hàng hóa,… từ Quý khách sau này.
 
 - Sơn Lâm không có trách nhiệm về rủi ro hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, chất lượng hàng hóa khi hàng hóa được giao qua nhà xe khách.

 

--------&--------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NỘI THẤT VÀNG NAM Á

Showroom: 20 Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Nhà máy: Km 17+ 200 Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 62750568

 www.sangosonlam.com   -     sonlamflooring@yahoo.com.vn